create a gif

ƯỚC MƠ CỦA HỌC SINH
Thứ ba, 17 Tháng 9 2013 06:17

altMỗi học sinh đều có những mơ ước riêng của mình: trở thành bác sĩ, được gặp cầu thủ thần tượng…Qua thời gian có những mơ ước trở thành hiện thực, có những mơ ước bị lãng quên.. Ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, tcác thày cô giáo luôn trân trọng mơ ước của học sinh, bằng cách dành nhiều thời gian của mình lắng nghe,và dõi theo từng bước chân tiến bộ của các trò. 

Ngô Tuấn Đức: Con muốn làm nghề bác sĩ vì bố mẹ đã đặt hướng cho con làm nghề đó Vũ Trần Nhật Minh: Con ước con học giỏi hơn nữa và không có điều gì xấu xảy ra với con Phạm Diệu Linh: Con mong ước mình là doanh nhân hoặc nhà ngoại giao. Bố mẹ con cũng ủng hộ mặc dù thích con làm bác sĩ.

alt 

Mỗi học sinh đều có những mơ ước riêng của mình : Ước mơ trở thành bác sĩ, ước mơ được gặp cầu thủ thần tượng, ước mơ có một chiếc xe đạp  đẹp… Qua thời gian có những mơ ước trở thành hiện thực, có những mơ ước bị lãng quên, và có những ước mơ là điều mà người lớn vẫn đang kiên trì theo đuổi. 25 năm trước, mơ ước có chiếc tivi nhỏ để trong chăn xem trận bóng Hà Lan - Tây Đức ở Euro 88 là điều không thể tưởng tượng. Ngày nay, Ipad và Youtube đã biến điều đó thành hiện thực, thậm chí kéo ngược thời gian trở lại, đưa nhiều người lớn về với tuổi thơ và ước mơ, để rồi hiểu và trân trọng ước mơ của học sinh. Ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thày Hiệu trưởng và các thày cô giáo luôn trân trọng mơ ước của học sinh, bằng cách dành nhiều thời gian của mình lắng nghe, tư vấn và dõi theo từng bước chân tiến bộ của các trò. Những buổi nói chuyện với học sinh về ước mơ và cuộc sống như vậy không chỉ  kết nối những trái tim với nhau, nó còn mang đến sự tin tưởng, hợp tác và hy vọng để thày cô và học trò cùng nhau vượt qua thử thách trong học tập và cuộc sống.

alt 

alt

 


Huân chương lao động hạng 3

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT


24/11/2012

Hội thao giáo dục QP-AN
cum Thanh Xuân - Cầu Giấy

14/12/2012

Học sinh THCS, THPT đi dã ngoại
tại Vĩnh Yên

Thứ Ba (18/12/2012)

Hội thảo dạy Toán - Tiếng Anh
toàn thành phố

Thứ Sáu (21/12/2012)

Kỷ niệm 22/12 và 40 năm
Điện Biên Phủ trên không

Thứ Sáu (21/12/2012)

Dạ hội Noel và năm mới

ĐÁNH GIÁ - NHẬN ĐỊNH

Nguyễn Bỉnh Khiêm là đơn vị tiên phong của Thủ đô Hà Nội đào tạo mô hình song ngữ.
Vụ phó Vụ QHQT
- Bộ GD & ĐT


Tôi hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại ngôi trường chuẩn Quốc gia Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Ý kiến phụ huynh


Nguyễn Bỉnh Khiêm chính là ngôi nhà thân thương của mỗi học sinh chúng em.
Học sinh NBK